Danh mục
Hotline: 0948544970
Trang chủSản phẩm

Vẻ đẹp bất đẳng thức trong các kì thi Olympic Toán học

Mã: 8935092807836

Giá niêm yết: 185,000VNĐ
Giá khuyến mãi: 148,000VNĐ

Đơn vị: Cuốn

 

Tác giả: Trần Quốc Anh , Võ Quốc Bá Cẩn , Trần Phương

Danh mục: Sách Tham Khảo - Sách GK, Sách Luyện Thi THPTQG Toán, Sách tham khảo cấp 3, Sách luyện thi Olympic

Nhà phát hành: Nhà Sách Hồng Ân

Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học là cuốn sách mới nhất được phát hành bởi Nhà sách Hồng Ân. Cuốn sách được biên soạn bởi tác giả Trần Phương cùng với Võ Quốc Bá Cẩn và Trần Quốc Anh, gồm những kiến thức nâng cao của Bất đẳng thức trong những kì thi Olymic Toán học chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu không thể thiếu của những người đam mê Toán học.

Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học

Nếu yêu thích Toán học, chắc hẳn bạn sẽ không dưới một lần ước mơ mình được tham gia vào đội tuyển Olympic quốc gia hoặc quốc tế. Tuy nhiên, vinh quang, niềm tự hào này mỗi năm chỉ dành cho một vài thành viên xuất sắc của mỗi quốc gia. Thế nhưng kho tàng kiến thức trong những kì thi đó lại vô cùng tuyệt vời, luôn luôn thu hút đông đảo sự quan tâm của giáo viên, học sinh trên toàn thế giới.

Đặc biệt, bất đẳng thức trong các kì thi Olympic có thể coi là "điểm nóng", thường trở thành phần đề tài giành được nhiều lời giải nhất và được thảo luận nhiều nhất trên các diễn đàn cũng như các tạp chí về Toán học.

Nếu như Những Viên Kim Cương Trong Bất Đẳng Thức Toán Học là một cuốn sách giới thiệu đầy đủ nhất về những phương pháp và công cụ chứng minh Bất đẳng thức thì Vẻ Đẹp Bất Đẳng Thức Trong Các Kì Thi Olympic Toán Học lại là một cuốn sách minh họa đa dạng, đặc sắc cho những phương pháp tiêu biểu chứng minh Bất đẳng thức. Cuốn sách là một sự thể hiện công phu trong việc tổng hợp, phân loại những bất đẳng thức có trong các kì thi Olympic của các Quốc gia, các Vùng miền trên khắp năm châu và trong các kỳ thi Vô địch Toán Quốc tế (IMO). Nhưng điều quan trọng hơn cả là các tác giả đã thổi vào trong sách rất nhiều Bất đẳng thức tinh hoa của các kỳ Olympic một sức sống mới để làm cho nó đẹp rạng ngời. Đó chính là những nguồn sinh khí đến từ những lời giải ấn tượng độc đáo, những sáng tạo mở rộng có ngay sau khi phép chứng minh hoàn tất hoặc được thể hiện đầy đủ sâu sắc trong các bài viết chuyên đề cho những Bất đẳng thức nổi tiếng. Đến với những chuyên đề này, bạn đọc sẽ thấy được ý tưởng khởi nguồn tạo nên những bài toán tuyệt vời đó, cách làm thế nào để sáng tạo những bất đẳng thức khó dựa trên nhưng bất đẳng thức "trụ", hay làm thế nào để phát triển một dạng toán mới dựa trên một ý tưởng cũ. Nói cách khác, những bí quyết mà người ra đề không thể cho các bạn biết (vì lí do nghề nghiệp) thì ngày hôm nay, khi sở hữu cuốn sách này, các bạn sẽ được học hỏi chúng. 

Chúng tôi tin rằng cuốn sách này chắc chắn sẽ là một nguồn tài liệu rất bổ ích cho mọi người yêu toán nói chung và các bạn học sinh, quý thầy cô chuyên toán nói riêng.

Giá sản phẩm trên MoonShine đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển.

Thông tin phát hành :

Công ty phát hành                   Nhà Sách Hồng Ân
Ngày xuất bản 2020
Kích thước 17 x 24cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 492
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Sản phẩm cùng Danh mục: Sách Tham Khảo - Sách GK

Sản phẩm cùng Danh mục: Sách tham khảo cấp 3

Sản phẩm cùng Danh mục: Sách luyện thi Olympic

Sản phẩm cùng Danh mục: Sách Luyện Thi THPTQG Toán

Sản phẩm cùng Nhà phát hành: Nhà Sách Hồng Ân

Sản phẩm cùng Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội

 

CÔNG TY MOONSHINE

VP làm việc : 280/120/29 Bùi Hữu Nghĩa,P02,Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0948 544 970  - 0899 479 598 - 0913 508 216
Email: info@moonshine.vn - moonshine.hcm@gmail.com
Website: www.moonshine.vn

 

C.TY LIÊN KẾT

Cty Tư Vấn Tài Chính Kế Toán
Cửa hàng sách
Cty thực phẩm OrganicFood
Tài khoản của bạn

Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0314587131
do Sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 22/08/2017
Trụ sở chính : 280/120/29 : Bùi Hữu Nghĩa,Phường 2, Q. Bình Thạnh,TP HCM

NHẤN LIKE LIỀN TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Facebook Messenger
0948544970